Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Website chuẩn seo

Các website do công ty chúng tôi thiết kế sẽ luôn bảo đảm các tiêu chí:
 
Tính năng cao cấp, Thiết kế ấn tượng,đẹp, Công nghệ tiên tiến , Tiết kiệm - Nhanh chóng - Hiệu quả!

Giao diện website: Thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế web đẹp ,độc đáo, ấn tượng.

Công nghệ: Sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế website.

Hậu mãi: Tất cả các website do công ty phát triển đều nhận được chế độ bảo hành vĩnh viễn, trong suốt thời gian tồn tại của website.

Hỗ trợ nhiệt tình , nhanh chóng mọi lúc 24/7.

Công ty thiết kế web đẹp cung cấp cho Quý khách một giải pháp tổng thể từ thiết kế web, quảng bá tiếp thị công ty với cộng đồng Internet đến tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (Google,Yahoo)
 
Công ty chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá hình ảnh , dịch vụ,sản phẩm công ty, doanh nghiệp... trên Internet.

Website chuẩn seo


 
Công ty chúng tôi luôn đồng hành với mọi doanh nghiệp trên mọi miền dất nước . Cho dù bạn ở đâu bất cứ khi nào nếu bạn cần chúng tôi sẽ ở bên bạn
 
Lựa chọn ban đầu sáng suốt luôn là một bước đi đúng đắn giúp doanh nghiệp đạt được những thành công trong việc, vì thế khi lựa chọn một đối tác để bắt đầu một công việc nào đó là vô cùng quan trọng. Nói cụ thể trong lĩnh vực thiết kế website, chỉ cần gõ lên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này và giá cả cũng "thượng vàng hạ cám", vậy vấn đề đặt ra là:

"tôi bỏ ra 500.000đ cũng có một website, tôi bỏ ra 10.000.000đ cũng có một website, tại sao tôi phải bỏ ra nhiều tiền khi kết quả là giống nhau?".

Tôi xin khẳng định với các bạn là kết quả mang lại KHÔNG hề giống nhau. Người xưa đã nói "tiền nào của nấy" thì không thể sai vào đâu được. Ở đây tôi đặt trường hợp bạn cần đầu tư ĐÚNG MỨC vào website của mình, nghĩa là bạn muốn website của mình thực sự HIỆU QUẢ và đúng với mục đích QUẢNG BÁ dịch vụ, sản phẩm hay thương hiệu của bạn, chứ nếu trường hợp bạn chỉ cần một website và đặt một nội dung đơn thuần lên đó thì bạn có thể không cần đọc tiếp và tôi chúc bạn may mắn giữa hàng trăm đối thủ kinh doanh của bạn.

Bạn thử ước lượng xem một website đúng nghĩa, phải mất bao nhiêu thời gian để có được một GIAO DIỆN BẮT MẮT, một MÃ NGUỒN LÀM VIỆC TRƠN TRU nội dung THU HÚT? Ta cứ cho đồng đều là mỗi công việc mất 2 ngày làm việc (8 tiếng) đi, vậy chi 6 ngày (48 tiếng), đó là chưa kể một công ty không chỉ chạy riêng 1 website của bạn. Vậy bạn thử tính nếu 1 website 500.000đ thì họ sẽ thu được bao nhiêu (Bạn nên biết là trong kinh doanh thì không có khái niệm làm không)?

Website chuẩn seo


Giao diện quản trị website bằng ngôn ngữ tiếng Việt, trình biên tập hỗ trợ SEO web, thân thiện, trực quan, dễ sử dụng. Từ đây ban có thể tự làm một trang web mô tả về sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp dễ hơn bao giờ hết. Thiết kế web tuân thủ chuẩn W3C giúp cho website chạy mượt trên tất cả các trình duyệt, phong cách trình bày, bố trí, sắp xếp hiện đại, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Nếu bạn nói website chỉ cần cài mã nguồn mở, cài vài plugin, giao diện tải đầy trên mạng... Ồ, bạn làm được thì tất nhiên người khác cũng làm được và website của bạn "Cũng y vậy", và tôi lại chúc bạn may mắn lần nữa.

Lại nói đến vấn đề công ty thiết kế web uy tín, việc bảo hành website có tốn chi phí và nhân lực của công ty thiết kế web không? Tất nhiên là có, và nó cũng đã được bao gồm trong chi phí khi thực hiện web, vậy nên khi làm một trang web với giá quá rẻ, tôi nghĩ bạn cũng nên cân nhắc trước khi quyết định nhé.

Nhận xét luôn luôn là một khái niệm chủ quan và đôi khi phải trải nghiệm mới có được kết luận chính xác. Vậy để hạn chế những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho bạn, khi lựa chọn một công ty thiết kế web hãy xem xét các tiêu chí sau:

    Website của họ: một công ty phải chăm sóc website của mình chưa tốt thì hẳn làm website cho khách hàng cũng không ổn lắm.
    Văn phòng công ty: đây cũng là một vấn đề khá quan trọng, một công ty đầu tư tốt cho văn phòng mình thì cũng hạn chế được tình trạng xấu nhất là "cao chạy xa bay".
    Portfolio của họ: bạn cần xem qua các website họ đã thực hiện và hãy chú ý vào dưới cùng của website xem có thực sự đó là website do họ làm không, vì đa phần các công ty sẽ để lại chữ ký của mình ở phần dưới cùng (một số trường hợp ngoại lệ). Số năm "tồn tại" của công ty cũng khá quan trọng nhé.

Website chuẩn seo

Yêu cầu chung về công nghệ

Tùy theo yêu cầu của mỗi dự án, công nghệ lập trình web có thể khác nhau. Ví dụ mục tiêu xây dựng một website Doanh nghiệp, yêu cầu đơn giản có thể khác xa với mục tiêu xây dựng một website Thương mại điện tử hoặc một Cổng Thông tin Portal với một CSDL lớn. Tựu chung, công nghệ web nào cũng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Giải pháp công nghệ phải thật sự hiệu quả, mang lại sự thành công của dự án, điều đó có nghĩa là hệ thống phải hoạt động tốt, đáp ứng mục đích đề ra. Giải quyết được bài toán mà khách hàng đang cần.

– Giải pháp công nghệ lựa chọn phải đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, với tính ổn định cao, thường xuyên liên tục, lâu dài và tính bảo mật cao.

– Đáp ứng khả năng tăng trưởng dữ liệu và thay đổi mở rộng nâng cấp website trong tương lai. Việc bổ sung các module, thay đổi giao diện, nâng cấp Hệ điều hành, trình duyệt… không làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website.

– Chi phí bản quyền ít tốn kém.

– Dễ sử dụng, thuận lợi cho công tác quản trị và phát triển nội dung.

 Đối với website Doanh nghiệp nói chung:

– Với Website cho các doanh nghiệp, yêu cầu tinh gọn, hiệu quả, dễ tùy biến, chúng tôi đề xuất sử dụng Công nghệ lập trình PHP, là sản phẩm do chính Gamma NT phát triển từ những năm 2009, không nên sử dụng các mã nguồn mở, gây khó khăn cho người sử dụng, thiếu tính bảo mật.

– Các chuyên gia công nghệ khẳng định sự đơn giản, tin cậy và hiệu quả là ba ưu tiên hàng đầu của ngôn ngữ PHP – ngôn ngữ lệnh cho phép chuyển thông tin từ cơ sở dữ liệu tới máy chủ web cùng nhiều chức năng khác.

– PHP là ngôn ngữ lập trình phát triển web phổ biến nhất hiện nay, có đến hơn 80% website trên Thế giới được phát triển với ngôn ngữ PHP mà điển hình là một số trang web lớn nhất Thế giới hiện nay là Google và Yahoo!.

– Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP chạy tốt trên tất cả các Hệ điều hành hiện nay và tương tác với nhiều hệ quản trị CSDL khác nhau. Các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ PHP chạy ổn định, đáp ứng lượng truy cập lớn, dễ bảo trì, dễ nâng cấp và mở rộng khi có nhu cầu.

 


Nâng cấp website Mã khách hàng cần thiết cho việc điều chỉnh công, Cũng tương tự như vậy tới bước thu nợ khách hàng: Khi thu nợ bạn đăng nhập vào trang quản lý và vào phần thu chi, vào phần thu nợ khách hàng, lúc này bạn
Thiết kế website doanh nghiệp Hỗ trợ xây dựng data khách hàng vì các loại màn, Chưa kể, Leadpages cũng tuyên bố có thể thu thập dữ liệu khách hàng từ các trang landing page, phương tiện truyền thông xã hội, tin nhắn văn bản và email.
© 2007 - 2021 https://ctyseo.thietkewebbanhang.info
- Phone: +84-908-744-256