Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Danh sach khach hang

Chương trình rút thăm trúng thưởng: Đến Phú Quốc thử vận may cùng tàu cao tốc Superdong, đi càng nhiều cơ hội trúng càng lớn.

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng, nhiệt tình ủng hộ và chọn tàu Superdong là phương tiện di chuyển trong mười năm qua; Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang tổ chức chương trình “Rút thăm trúng thưởng” với tổng giá trị các giải thưởng lên tới 900 triệu đồng. Theo cơ cấu thì Chương trình rút thăm, có 58 giải thưởng gồm

Từ 01/02/2015 đến 30/04/2015, Long Vân hân hoan đem đến cho quý khách hàng chương trình "Rút thăm may mắn - Mừng Xuân Ất Mùi". Theo đó, mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ chính thức của Long Vân đều sẽ có cơ hội nhận được 01 coupon quà tặng trị giá 500.000 đồng. Long Vân đã bốc thăm ngẫu nhiên để tìm ra 30 vị khách hàng sở hữu những mã đơn hàng may 01/02/2015 đến 30/04/2015, Long Vân hân hoan đem đến cho quý khách hàng chương trình "Rút thăm may mắn - Mừng Xuân Ất Mùi".

Nâng cấp website

Theo đó, mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng bất kỳ dịch vụ chính thức của Long Vân đều sẽ có cơ hội nhận được 01 coupon quà tặng trị giá 500.000 đồng. Long Vân đã bốc thăm ngẫu nhiên để tìm ra 30 vị khách hàng sở hữu những mã đơn hàng may mắn.

Ngày 06/07/2017, Công ty đã có Công văn số 4807/2017/CV-CEO báo cáo Sở Xây dựng  danh sách khách hàng dự kiến ký hợp đồng NOXH Bamboo Garden đợt 9 dự án NOXH Bamboo Garden tại ô đất CC-1, KĐTM thuộc lô đất N1 + N3 KĐT Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội .

Thực hiện kiểm tra đối tượng mua nhà đợt 9 tại dự án nhà ở xã hội Quốc Oai nhằm loại trừ việc người mua NOXH được hỗ trợ nhiều lần theo qui định tại điểm d khoản 1 điều 20, Nghị định 100/2015/NĐ-CP; phòng Phát triển đô thị đã kiểm tra danh sách khách hàng đăng ký đợt 9 tại ô đất CC-1 thuộc KĐTM tại lô đất N1+N3, KĐTM Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội tại Văn bản số 4807/2017/CV-CEO ngày 06/07/2017 của Công ty Cổ phần tập đoàn C.E.O để đăng tin trên Website của Sở Xây dựng theo đúng qui định; một số thông tin chính như sau:

1 Tạo mã khách hàng

– Khi nhập thông tin khách hàng vào phần mềm bạn nên bổ sung mã khách hàng. Vậy tại sao nên có thông tin mã khách hàng?

Với một cửa hàng thì việc có nhiều khách hàng trùng tên là điều không tránh khỏi. Do đó cần có mã để phân biệt những khách hàng trùng tên. Cách hay nhất là lấy số điện thoại của khách làm mã. Mỗi khách hàng thường có một số điện thoại và đảm bảo rằng số điện thoại này là duy nhất, nên bạn có thể dùng làm mã mà không lo bị trùng lặp.

Nâng cấp website


Có các tính năng nhanh, ổn định, an toàn và bảo mật hơn. Thêm các tính năng tối ưu hóa quản lý cho người quản trị website. Tìm kiếm khắc phục nhược điểm của website. Đưa ra hướng giải quyết và khắc phục hiệu quả nhất.

– Khi đã tạo một khách hàng có mã, nếu bạn nhập lại mã đó thêm lần 2 hệ thống sẽ tự động hiểu là khách đã có và không cho nhập lần nữa.

Tạo mã khách hàng để theo dõi báo cáo công nợ chính xác

– Việc tạo mã giúp bạn quản lý công nợ chính xác từ bước bán hàng ghi nợ cho đến khi thu hết nợ của khách hàng.

Nếu theo dõi khách hàng bằng mã ngay từ bước đầu là bước bán hàng ghi nợ, bạn sẽ có thể quản lý công nợ của một khách hàng xuyên suốt quá trình từ khi khách hàng mua nợ đến khi trả hết nợ cho cửa hàng, mà không bao giờ nhầm lẫn một đồng nào, cụ thể:

Bước 1:  Khi bán nợ, bạn chỉ cần tạo hóa đơn và chọn khách hàng bằng cách tìm đúng mã khách hàng đó, công nợ đảm bảo sẽ không bao giờ bị lệch, còn khi bạn tạo hóa đơn và chỉ chọn tên khách hàng thôi thì xác suất bị nhầm lẫn giữa những khách hàng trùng tên là rất lớn => Dẫn tới sai lệch công nợ

Bước 2: Cũng tương tự như vậy tới bước thu nợ khách hàng: Khi thu nợ bạn đăng nhập vào trang quản lý và vào phần thu chi, vào phần thu nợ khách hàng, lúc này bạn chỉ cần bấm chọn khách hàng bằng cách tìm đúng mã, lập tức sẽ xuất hiện tổng công nợ của khách hàng đó trong suốt quá trình bạn bán hàng thời điểm tra cứu, bạn chỉ cần lập một phiếu thu nợ khách hàng là xong.

Danh sach khach hangNhìn vào hình ảnh thì bạn thấy, chỉ cần chọn đúng mã sẽ hiển thị đầy đủ tên khách hàng (1) và toàn bộ công nợ của KH như (2). Bạn chỉ cần nhập số tiền vào phần thanh toán (3) và bấm Lưu (5) là hoàn thành quá trình thu nợ chính xác.

3 Tạo mã khách hàng để xem báo cáo doanh số chính xác

– Không ít các cửa hàng đã tạo ra 2, 3 khách hàng trên phần mềm, trong khi 2,3 cái tên đó thực chất chỉ là một người. Việc này làm bạn gặp rắc rối và mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra báo cáo doanh số.

Nếu bạn có số điện thoại của khách làm mã, thì khi kiểm tra báo cáo doanh số khách hàng chỉ cần gõ đúng mã sẽ hiển thị tên và đầy đủ chính xác báo cáo doanh số của khách hàng trong khoảng thời gian cần tìm kiếm.

Mã khách hàng cần thiết cho việc điều chỉnh công nợ khách hàng

Vì một lý do nào đó bạn muốn điều chỉnh lại công nợ khách hàng, lúc này việc điều chỉnh chỉ thực hiện được khi khách hàng đó đã được tạo mã từ trước.

– Nếu không có mã khi bạn điều chỉnh công nợ hệ thống sẽ hiểu bạn đang nhập công nợ của một khách hàng mới. Lúc này không những công nợ không được điều chỉnh mà còn xuất hiện thêm công nợ của một khách hàng  mới.

Trên đây là cách thức quản lý danh sách khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, sẽ giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo chính xác và hiệu quả.

   


Data khách hàng Hỗ trợ xây dựng data khách hàng vì các loại màn, Chưa kể, Leadpages cũng tuyên bố có thể thu thập dữ liệu khách hàng từ các trang landing page, phương tiện truyền thông xã hội, tin nhắn văn bản và email.

- Phone: +84-908-744-256