Các dịch vụ:
* Công ty Việt SEO: 0917 212 969

Vietseo

Có 2 sự lựa chọn dành cho bạn đó là SEO tổng thể và SEO từ khóa. So với SEO từ khóa thì SEO tổng thể vẫn chiếm nhiều lợi thế đáng kể hơn:
1. Số lượng từ khóa đạt top lớn hơn

So với SEO từ khóa thì số lượng từ khóa của SEO tổng thể lớn hơn nhiều. SEO từ khóa chỉ là SEO một số từ khóa đã được xác định. Trong SEO tổng thể, số lượng từ khóa thường đi theo mỗi bài viết khác nhau, mỗi bài viết SEO về nhiều từ khóa liên quan hoặc một từ.
2. Tính bền vững của SEO tổng thể cao hơn

SEO tổng thể ổn định hơn nhiều so với SEO từ khóa. Nếu bạn SEO từ khóa thì sẽ chỉ có một vài từ khóa được lên top. Như vậy mức độ trượt khỏi top rất cao nếu từ khóa đó có độ cạnh tranh lớn hoặc bị đối thủ chơi xấu. SEO tổng thể không chỉ đánh vào vài từ khóa mà SEO hàng trăm, hàng ngàn từ. Như vậy, nếu một vài từ khóa bị rớt top thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí của website google.

VIETSEO


Một trong những lý do khiến mình thích thú với SEO là vì điều này. Bạn cần phải hiểu đúng rằng làm SEO hiện nay không còn là việc đi spam liên kết rồi lên top. SEO tổng thể cho website sẽ giúp website lên top một cách tự nhiên hơn, giữ được sự cân bằng của website (các page trong website có độ mạnh tương đương nhau và thấp hơn trang chủ – domain) và Google luôn đánh giá rất cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng website. Mọi người thường lầm tưởng chỉ cần SEO những từ khóa dịch vụ – sản phẩm chính mà mình kinh doanh, tuy nhiên điều này sẽ khiến cho page dịch vụ của bạn mạnh hơn cả domain.

SEO từ khóa rất dễ bị đối thủ hất văng, kéo theo đó là lượt click giảm đột ngột và lượt truy cập cũng sẽ giảm nhiều. Sau đó sẽ rất khó để đưa từ khóa trở lại vị trí ban đầu.
3. Lượng truy cập nhiều hơn và nhanh hơn

Đây là điểm ưu việt rất lớn của SEO tổng thể so với SEO từ khóa. Lượt truy cập từ SEO tổng thể không chỉ nhiều hơn mà còn nhanh hơn so với SEO từ khóa. Bởi khi SEO tổng thể, website của bạn sẽ được SEO một số lượng từ khóa. Càng nhiều từ khóa thì khả năng được tìm kiếm thấy sẽ cao hơn rất nhiều.
VI. Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website

Dịch vụ SEO tổng thể website của VIET SEO dành cho mọi doanh nghiệp muốn tìm kiếm một đơn vị SEO web uy tín, bền vững. Những người đã và đang làm SEO nhưng không hiệu quả.
VII. Những điều cần chú trọng khi SEO tổng thể website

Rất nhiều đơn vị có triển khai dịch vụ SEO tổng thể nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện SEO tổng thể thành công. Bởi song song với những lợi ích mà SEO tổng thể mang lại là những khó khăn khi thực hiện. Ngay cả những người nắm vững kỹ thuật SEO cũng chưa chắc đã SEO thành công. Người làm SEO tổng thể phải có tư duy chiến lược đúng đắn. Để làm SEO tổng thể website thành công, cần phải chú trọng những vấn đề dưới đây:

    Đầu tư đúng mức thời gian cho việc nghiên cứu, phân tích từ khóa. Trong trường hợp số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, người làm SEO cần biết cân nhắc lựa chọn từ khóa mang lại hiệu quả cao hơn để thực hiện SEO trước.
    Biết sử dụng sức mạnh của phương pháp tối ưu link nội bộ.
    Tăng độ tin cậy cho trang chủ của Thông minh trong cách sử dụng chuyên mục con và phân mục bài viết trên website
    Thúc đẩy tương tác trên website

VIETSEO

Bạn có phải là người cần dùng SEO tổng thể?

Trước hết, chúng tôi khẳng định cùng bạn, SEO là một cuộc chiến không vũ khí, không chiến trường. Nhưng công sức bạn bỏ ra không thua kém những người lính chiến đấu vì độc lập – tự do ngày xưa. Nói như vậy để bạn có thể nhận thấy rằng, để có thể đưa được từ khóa lên TOP, bạn cần có kiến thức tổng quan về SEO, về ngành nghề bạn thực hiện SEO và sức chiến đấu dài lâu.

SEO tổng thể đặc biệt dành cho:

    Người đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín, đúng thời gian, hiệu quả, TOP BỀN VỮNG.
    Người đang làm SEO những bạn chỉ biết chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu. Con đường đến với TOP quá xa vời với bạn. Hoặc, từ khóa đang TOP của bạn bỗng “bỏ bạn rời nhà, không hẹn ngày trở lại”!
    Người đang cần tìm việc – việc kiếm được ít tiền ban đầu và “nâng cấp số nhân” về sau!

Trường phái SEO

Magic Marketing giới thiệu cùng bạn, hiện nay có 2 trường phái SEO chính: SEO tổng thể & SEO từ khóa. Mỗi trường phái có những đặc điểm và áp dụng khác nhau. Bạn cần hiểu chi tiết để có thể áp dụng một cách chính xác.

Trước khi hiểu về SEO tổng thể, SEO từ khóa, chúng tôi cùng bạn tìm hiểu về SEO. SEO là quá trình tối ưu các yếu tố trên website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa website phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.

Như vậy, SEO hiểu một cách đơn giản tập hợp các phương pháp để đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm. Trong đó, SEO tổng thể, SEO từ khóa là 2 phương pháp được sử dụng phổ biến nhất.

VietSEO    SEO từ khóa – áp dụng cho từ khóa ngắn
    
    SEO tổng thể – áp dụng cho bất kể từ khóa nào. Đặc biệt, kết quả khảo sát cho thấy SEO tổng thể mang về cho web – 70% traffic, tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài gấp 4 lần từ khóa ngắn. Bạn có mong muốn lượng lớn traffic như vậy hay không? Magic Marketing sẵn sàng hỗ trợ bạn!

SEO tổng thể mang lại lợi ích gì cho bạn?

Magic Marketing khẳng định cùng bạn: trong trường hợp bạn mong muốn SEO Fanpage, SEO Map, google +, bạn không nên sử dụng phương pháp SEO tổng thể. Điều này là thừa thãi.

    Phát triển toàn diện website: tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung…
    Mang khách hàng mục tiêuđến Website của Bạn. Bạn có thể hình dung TOP 1 – từ khóa “Máy pha cà phê” và “Mua máy pha cà phê ở đâu” thì khách hàng tiềm năng của bạn có sẵn sàng mua hay không?
    An toàn với thuật toán SEO tổng thể hướng tới mục tiêu giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin.
    Tăng doanh thu, giá trị thương hiệulên gấp nhiều lần. Bởi, SEO tổng thể biết bạn hướng tới ai, làm thế nào để chiếm lĩnh thị trường, uy tín.

Làm thế nào để có thể tìm từ khóa SEO tổng thể chính xác, hiệu quả?

Từ khóa là một trong những điều quan trọng nhất của SEO, không kể phương pháp sử dụng là gì. Chỉ khi xác định được từ khóa bạn mới có thể đưa ra những chiến lượng phù hợp nhất, định hình sản phẩm tốt nhất.


Viet SEO Một website chuẩn SEO không thể thiếu sơ đồ trang, Dùng các công thức tiêu đề sẽ tiết kiệm thời gian và vẫn nhận được nhấp chuột. Một số tiêu đề sao chép tốt nhất, hấp dẫn nhất chỉ là sửa đổi
Làm website Về nội dung website, đừng lấy tin bài tại các, Nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu thì mình nhận ra rằng 1 newbie hoàn toàn có thể làm 1 website, có rất nhiều cách phát triển website chuyên nghiệp mà không cần phải
Thiết kế website chuẩn SEO Đã đến lúc website trở nên hoàn hảo hơn, hãy để, Bao gồm toàn bộ dịch cơ bản gói 1. Bổ sung thêm dịch vụ xây dựng nội dung website chuẩn SEO và tăng tương tác các kênh truyền thông phổ biến. Website từng

- Phone: +84-908-744-256